khả năng xử lý độ mượt màn hình rất ổn -Lumia 625

Lumia 625 có khả năng xử lý độ mượt màn hình rất ổn. Một trong những điểm đặc trưng khác của các sản phẩm thuộc dòng Lumia là khả năng hỗ trợ cảm biến siêu nhạy, giúp cho người dùng có thể hoạt động được kể cả với găng tay hay những vật kim loại, cũng được trang bị trênNokia Lumia 625.

Nếu bạn nghĩ rằng màn hình lớn của điện thoại di động (dtdd) sẽ khiến cho việc cầm nắm thiết thay mặt kính  bị trở nên khó khăn hơn, thay mặt kính lumia 625  đừng lo lắng. Với việc đượ lumia 625 c thiết kế khá mỏng, Lumia 625 hoàn toàn có thể được thao tác trên tay một cách thoải mái, và bên cạnh đó, với chất liệu là lớp vỏ nhựa nhám, các ngón tay có thể bám dính lên thiết bị một cách dễ dàng.

Thay mặt kính Lumia 525

Với anh chàng khổng lồ Nokia Lumia 625, rõ ràng Nokia đang muốn chứng tỏ: người dùng luôn có thể có những giây phút trải nghiệm đầy thú vị trên thiết bị di động của mình, thay màn hình   kể cả khi bạn không muốn  thay màn hình lumia 525   tốn quá nhiều chi phí.  lumia 525 Cấu hình cho mọi trải nghiệm. Vi xử lý lõi kép với sức mạnh vượt trội

Có mức giá được cho là “siêu hấp dẫn”, Nokia Lumia 625 hứa hẹn sẽ là smartphone màn hình lớn hấp dẫn cho mọi người dùng. Máy được trang bị chip lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 1GHz, RAM 512MB và bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 64GB để mở rộng không gian lưu trữ thoải mái hơn. Ngoài ra, máy cũng được tích hợp đầy đủ công nghệ kết nối không dây Wi-Fi (hỗ trợ Wi-Fi hotspot), Bluetooth v4.0 với A2DP, LE và kết nối 3G cho phép tải video cực nhanh, không giật hay đứng hình khi xem phim, nhờ đó người dùng sẽ không phải bỏ lỡ những đoạn phim hay. thay cảm ứng Camera với hiệu ứng độc đáo.   thay cảm ứng lumia 620   Camera sau độ phân giải 5 megapixel

Nokia Lumia 625 được trang bị camera 5 megapixel với camera phụ chuẩn VGA. Máy cũng có sẵn ứng dụng chụp ảnh Smart Camera để giúp người dùng có thêm nhiều thiết lập và chế độ chụp. Thử nghiệm cho thấy tốc độ lấy nét và bắt hình của Lumia 625 khá nhanh. Tuy nhiên, tính năng chụp ảnh Panorama vẫn hơi khó dùng, chưa thực sự tiện lợi.