Thay mặt kính note 5 giá rẻ

Tấm nền mà Samsung tích hợp cho mặt kính note 5 Galaxy S6 edge+ vẫn là Super AMOLED và vẫn giữ nguyên kích thước 2K (1440 x 2560 pixel). Trải nghiệm ở điều kiện thông thường, những hình ảnh hiển thị địa chỉ thay mặt kính note 5 rất đẹp, sắc nét, màu sắc không tinh ranh như trước mà trở thành dịu, nịnh mắt hơn…Trên Galaxy S6 edge+, Samsung cũng đã đưa vào cảm biến ISOCELL thế hệ thứ 3 kích thước 16MP, khẩu độ f/1.9 và hỗ trợ địa chỉ thay linh kiện samsung chống rung quang học (OIS) na ná như trên 2 version Galaxy S6 và Galaxy Note 5 mới có mặt gần đây cho thị trường trong nước.

Thể nghiệm chụp sử dụng camera Galaxy S6 edge+, với trải nghiệm khó nhất – trong đêm tối, có đèn Flash – chiếc camera này vượt sự mong đợi với hình ảnh đẹp mắt, độ nét cao, tuy hơi bệt màu tí chút.

Với những hình ảnh chụp ở trường hợp phòng, chất lượng cũng rất hài lòng: ảnh nhận sáng tốt, sắc nét, màu sắc thật thà, không làm mất vẻ tự nhiên… Còn ở điều kiện ngoài trời, khó có khả năng chê hình ảnh được chụp ra xuất xứ Galaxy S6 edge+ bởi nó đích thực đẹp và ranh mãnh.

Điện thoại SamSung Galaxy S6 Edge vỡ màn hình

Thử khả năng camera ở kích thước 4K, máy cũng cho video cực kỳ tốt, màu đẹp, chuyển động nhanh mà không bị méo hình…. Mic thu âm của máy cũng lọc ồn khá cực kỳ tốt, âm thanh ít bị nhiễu.Máy cũng có camera trước 5 MP cho selfie cùng nhiều chức năng tương trợ. Chất lượng hiển thị tốt nhưng chưa thật sự quá xuất sắc.

Như chơi lệ, chúng ta vẫn thấy sự địa chỉ thay mặt kính có mặt của “bộ cánh” TouchWiz trên nền Android (trên điện thoại là version 5.1 Lollipop). Trong những phiên bản gần đây, Samsung đã đơn giản hóa địa chỉ thay mặt kính Galaxy S6 TouchWiz, vì đó chúng ta không còn thấy nhiều những chức nặng rác như trước samsung Galaxy S6 nữa, giao diện cũng thân thiện hơn, dễ sử dụng hơn rất nhiều và trên Galaxy S6 edge+ cũng không ngoại lệ.

Về chức năng, trước hết có khả năng kể tới là cảm biến vân tay. Thay do cảm biến vuốt như từ trước tới nay, Samsung đã đưa vào cảm biến chạm tiện dụng hơn và bảo mật hơn. Cá nhân chủ nghĩa người đánh giá cũng cảm thấy vừa lòng với cảm biến mới này.
Vì có mặt của màn hiển thị cong, Samsung cũng đã tích hợp một số tính năng. Bên cạnh những thứ đã đề cập ở trên, nó còn có các ô cho phép mở nhanh tính năng được thiết lập xuất xứ trước.
Galaxy S6 edge+ có mặt của bộ khắc phục lõi 8 64-bit Samsung Exynos 7420 (với 4 nhân 2.1 GHz và 4 nhân 1.5 GHz), được cung cấp trên kĩ thuật 14 nm, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Với cấu hình này, mọi thứ dùng đều rất mượt và hầu như không có chức nặng nào có thể “làm khó” được smartphone này.
Thể nghiệm khả năng hoạt động thay thế màn hình đa nhiệm bằng cách mở 20 chức nặng nặng nhẹ khác nhau cùng lúc, Galaxy S6 edge+ cũng khiến chính người đánh giá phải kinh ngạc. Tốc độ chuyển đổi thay màn hình galaxy s6 edge tính năng nhanh và khá cực kỳ tốt. Tôi đã tưởng nó sẽ giật, lag hay treo smartphone màn hình điện thoại galaxy s6 edge nhưng điều đó không hề xảy ra. Thậm chí, điện thoại cũng không nóng lên nhiều

Tác giả: thutran1900