Mặt kính iPhone 5

Mỗi ngày 1 niềm vui

Thông tắc cống tại phố Nguyễn Khánh Toàn

Chào mừng bạn đã đến với dịch vụ thông tắc cống tại phố Nguyễn Khánh Toàn của công ty chúng tôi !

Dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ ở thành phố Hà Nội mà còn rất nhiều nơi khác từ Bắc vào Nam chưa nơi nào chúng tôi lại khiến cho khách hàng phải thất vọng.

Để đạt được thành tựu như hiện nay thì dịch vụ thông tắc cống của công ty chúng tôi đã trải qua rất nhiều sự nỗ lực không ngừng hi vọng bạn sẽ cảm giác được sự thoải mái khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

Thông tắc cống luôn là nhu cầu không thể thiếu trong môi trường thành phố hiện nay khi mà các hệ thống cống rãnh chưa được thông thoáng và luôn bị tắc nghẽn khi mùa mưa bắt đầu gây nhiều phiền toái cho nhiều quý khách hàng.

Nên công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Ngạc chúng tôi được thành lập nhằm phục vụ bảo vệ môi trường sống của chính mình và đem đến cho tất cả mọi người nơi đây một môi trường sống trong lành, sạch đẹp, bảo vệ sức khỏe hơn không bị ô nhiễm bởi vấn đề vệ sinh tắc, nghẹt cống gây lên.

Với các trang thiết bị hiện đại như máy nén hơi, xe chứa lớn và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, rút hầm cầu , nạo vét hố ga chúng tôi bảo đảm đem tới các bạn sự đáp ứng nhanh nhất, hoàn hảo nhất, không gây mùi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí với giá cả hợp lý nhất.

Công ty Thuận Phát được thành lập với sứ mệnh cao cả là làm cho môi trường đô thị xanh sạch đẹp gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực vệ sinh môi trường cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy của công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Thông tắc cống tại phố Nguyễn Khánh Toàn

Thông tắc cống tại phố Nguyễn Khánh Toàn

 

Chúng tôi chuyên thi công dịch vụ :

– Thông tắc bồn cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường  cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại không đục phá nền làm xấu ngôi nhà của quý khách.
Thông cống đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
– Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể,chung cư …có nhu cầu
– Đào hầm mới, hút bể phốt tại Cầu Giấy chất lượng xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, lót gạch …
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
– Sửa chữa labo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…

Tác giả: precence
Updated: December 23, 2015 — 4:03 am
Frontier Theme